Cô đặt mua 1 chiếc ốc vít trên Amazon Nhật Bản, kết quả nhận được thùng các-tông lớn, mở ra cô ‘nghẹn lời’

Chắc hẳn chúng ta đã từng mua hàng trực tuyến, không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn rất thuận tiện. Mua trên mạng một chiếc móc quần áo, một cục tẩy, hoặc một chiếc ốc vít cũng là việc hết sức bình thường.

Điều kỳ lạ ở đây là bạn đặt hàng một chiếc ốc vít, nhưng khi nhận hàng là một thùng hộp bìa các-tông lớn! Bạn có dám mở ra không?

Cô gái người Nhật này mua một chiếc ốc vít trên Amazon, kết quả nhận được một hộp các-tông. Cô cẩn thận mở ra xem, sau một hồi lâu tìm kiếm phát hiện thấy chiếc ốc vít bọc kín bên trong. Nó được đóng gói và bọc vô cùng tỉ mỉ, không lẽ nhà sản xuất sợ rằng khi vận chuyển chiếc ốc vít sẽ hỏng sao? Nhưng vận chuyển đồ kim loại sao có thể dễ hỏng như thủy tinh được? Thật khó hiểu!

oc vit2

Hình ảnh chiếc ốc vít “lọt thỏm” trong thùng các-tông khiến khách hàng “nghẹn lời”.

Trên thực tế có rất nhiều ví dụ như vậy, chẳng hạn như Amazon Nhật Bản gửi pin đến cho khách hàng… cũng sẽ dùng một thùng các-tông lớn đến để vận chuyển. Một chiếc thùng này đựng được cả trăm cục pin đó chứ!

oc vit3

Vận chuyển chiếc ốp điện thoại cũng như vậy…

oc vit4

Bạn nhìn chiếc móc chìa khóa lẻ loi trong thùng hộp các-tông kìa!

oc vit5

Nếu như bỏ một chiếc thước kẻ vào thùng hộp các-tông cũng rất vừa vặn

oc vit6

Các bạn đừng ngạc nhiên, bên trong có một cái hộp, có lẽ trong chiếc hộp đó còn rất nhiều những chiếc hộp khác…

oc vit7

Nguyên nhân là vì Amazon Nhật Bản là một trong những công ty bán hàng trực tuyến đầu tiên trên thế giới hoạt động về ngành thương mại điện tử.

Tất cả chúng ta đều biết, Nhật Bản là một quốc gia đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, bất kỳ một công ty nào muốn tồn tại ở Nhật Bản, thì cần phải tuân theo triết lý phục vụ khách hàng tốt nhất. Vậy nên, việc đóng gói hàng hóa cũng phải tuân theo những nguyên lý cơ bản tỉ mỉ nhất!

Hành động này của Amazon Nhật Bản muốn nói với nhiều người rằng, nếu chúng ta muốn xây dựng một thương hiệu, hãy chắc chắn dịch vụ chăm sóc khách hàng của nó luôn được ưu tiên hàng đầu! Đó chính là sự cạnh tranh hiệu quả nhất!

Nguồn: Yeah 1

SHARE